Kötlu súkkulaðikakan klikkar aldrei!
(Það má nota olíu í stað smjörs og vatn í staðin fyrir mjólk.)
Innihaldslýsing:
- 275 ml köld mjólk
- 80 g. brætt smjör
- 1 pakki kökumix frá Kötlu
- 3 egg
Aðferð:
- Hellið mjólk (vatni) og smjöri í skál
- Setjið Kötlu kökumixið í skálina ásamt eggjum
- Hrærið á meðalhraða í 2 mínútur
- Hellið blöndunni í smurt form og látið í 180°c heitan ofn í 20 mínútur.
- Kælið kökuna í forminu í 10-20 mínútur
- Glassúr: Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið rjómanum saman við, smátt og smátt. Kælið lítillega og setjið á kökuna
- Hellið yfir kökuna og skreytið.