Banana Cake

Aðferð:

Hrærið smjöri og sykri saman þangað til það hefur blandast vel saman. Setjið eitt egg í einu og hrærið á milli. Stappið bananana og bætið þeim saman við, hrærið. Blandið saman þurrefnunum og hrærið vel. Því næst setjið þið súkkulaðið saman við, grófsaxað. Smyrjið 1 lítra brauðform eða setjið bökunarpappír ofan í og hellið deiginu í. Bakið í u.þ.b. 1 klst. við 175 gráður.

Innihald

  • 125 g smjör við stofuhita
  • 175 g púðursykur, dökkur
  • 2 stk egg
  • 3 stk bananar (gott að hafa þá brúna)
  • 100 g dökkt súkkulaði
  • 250 g hveiti
  • ½ tsk sjávarsalt
  • 2 tsk lyftiduft
  • 1 tsk kanill (kúfuð teskeið)