125 g smjör við stofuhita | |
175 g púðursykur, dökkur | |
2 stk egg | |
3 stk bananar (gott að hafa þá brúna) | |
100 g dökkt súkkulaði | |
250 g hveiti | |
½ tsk sjávarsalt | |
2 tsk lyftiduft | |
1 tsk kanill (kúfuð teskeið) |
1. | Hrærið smjöri og sykri saman þangað til það hefur blandast vel saman. |
2. | Setjið eitt egg í einu og hrærið á milli. Stappið bananana og bætið þeim saman við, hrærið. |
3. | Blandið saman þurrefnunum og hrærið vel. Því næst setjið þið súkkulaðið saman við, grófsaxað. Smyrjið 1 lítra brauðform eða setjið bökunarpappír ofan í og hellið deiginu í. |
4. | Bakið í u.þ.b. 1 klst. við 175 gráður. |