Uppskriftir

Súkkulaðikaka

2019.07.11.
by Katla
Súkkulaðikaka

Kötlu súkkulaðikakan klikkar aldrei! (Það má nota olíu í stað smjörs og vatn í staðin fyrir mjólk.)

275 ml köld mjólk
80 g. brætt smjör
1 pakki kökumix frá Kötlu
3 egg

Aðferð:

1. Hellið mjólk (vatni) og smjöri í skál
2. Setjið Kötlu kökumixið í skálina ásamt eggjum
3. Hrærið á meðalhraða í 2 mínútur
4. Hellið blöndunni í smurt form og látið í 180°c heitan ofn í 20 mínútur.
5. Kælið kökuna í forminu í 10-20 mínútur
6. Glassúr: Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið rjómanum saman við, smátt og smátt. Kælið lítillega og setjið á kökuna
7. Hellið yfir kökuna og skreytið