1.
|
Hitaðu ofninn í 180 gráður. |
2.
|
Taktu meðalstóra bökunarplötu og breiddu bökunarfilmu yfir. Smyrja plötuna með smjöri eða öðru feiti. Baka skúffuköku eins og er leiðbeint um á pakkningu í um 18-20 mínútur. Kælið kökuna í um 60-90 mínútur. |
3.
|
Skerðu út um 15 rétthyrndar kökur. Æskilegt er að skera 5x3. Setjið íspinna varlega í hverja kökusneið. Frysta í 30 mínútur. |
4.
|
Setja súkkulaðibita í örbylgjuofn ásamt 2 tsk af smjöri eða jurtafeiti. Stillið á háan hita og hrærið reglulega í blöndunni. Hámarkstími er 1 mínúta, ef súkkulaðið er ekki bráðnað stillið þá 5 sek í hvert sinn þar á eftir til að forðast að súkkulaðið brenni. |
5.
|
Dýfið efri hluta af kökuíspinnanum í blönduna og skreytið. |
6.
|
Látið þorna á bökunarpappír í um 60 mínútur þar til súkkulaðið er storknað. |