200 gr Kötlu púðursykur | |
4 eggjahvítur |
200 ml rjómi | |
3 tsk Kötlu flórsykur | |
1/2 tsk Kötlu vanilludropar |
1. | Léttþeytið rjómann |
2. | Bætið Kötlu vanilludropum og Kötlu flórsykri varlega út í |
3. | Skreytið með berjum til dæmis bláberjum eða hindberjum, einnig er gott að setja smá rifið súkkulaði yfir |
4. | Verði ykkur að góðu! |
1. | Þeytið eggjahvítur og bætið Kötlu púðursykri smátt og smátt út í |
2. | Þeyta mjög vel þar til marensinn er orðinn alveg stífur |
3. | Diskur eða kökuform lagt á bökunarpappír og strikað í kringum hann, þetta er gert tvisvar |
4. | Marensnum er skipt í tvennt og hellt á sitthvorn hringinn |
5. | Mikilvægt að slétta úr marensnum með sleif |
6. | Bakað í 125 heitum ofni í 50-60 mín |